ten

Tin tức

CÔNG TY TNHH MTV DƯỢC SÀI GÒN - SAPHARCO CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN MẠO DANH LỪA ĐẢO TUYỂN DỤNG TRÊN CÁC NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI

Những ngày qua, đã xuất hiện nhiều trường hợp các đối tượng xấu mạo danh Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn  - Sapharco để tuyển dụng ứng viên làm việc tại 02 Chi nhánh Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn  - Sapharco tại Đà Nẵng và  Nha trang, lừa đảo, lôi kéo nạp tiền vào tài khoản nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn - Sapharco cảnh báo thủ đoạn mạo danh, lừa đảo tuyển dụng trên các nền tảng mạng xã hội

Ảnh: Nội dung Email đã gửi cho ứng viên.

Qua tìm hiểu thì nhóm đối tượng xây dựng trang web giả mạo với đường link: https://sapharcovn.com/ đánh cắp thông tin của Sapharco cập nhật trên website giả nhằm tạo uy tín cho chiêu trò tuyển dụng lừa đảo. Cụ thể, đối tượng mạo danh mình là bộ phận tuyển dụng chủ động nhắn tin cho người lao động đang muốn tìm việc làm thông qua số điện thoại, facebook, các trang web tuyển dụng, email cá nhân. Khi người lao động đã ứng tuyển thì được yêu cầu phỏng vẫn online/ phỏng vấn tại một trụ sở công ty giả mạo. Đồng thời mời ứng viên tham gia vào nhóm chat trên nền tảng Telegram với lý do phỏng vấn và kiểm tra năng lực. Để thông qua vòng kiểm tra, ứng viên được yêu cầu tải thêm ứng dụng, điền các thông tin cá nhân, trả lời một số câu hỏi và được nhận một khoản tiền dù chưa là nhân viên chính thức; tiếp tục mô tả công việc và dẫn dắt ứng viên nạp tiền vào tài khoản làm việc Việt Nam Lottery để nhân viên công ty hướng dẫn tham gia chạy doanh thu trải nghiệm cho phòng kinh doanh và hứa hẹn sẽ hoàn trả số tiền vừa nạp kèm lợi nhuận đạt được.

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn - Sapharco cảnh báo thủ đoạn mạo danh, lừa đảo tuyển dụng trên các nền tảng mạng xã hội

Ảnh: Hướng dẫn ứng viên tham gia phỏng vấn, thực hiện chạy doanh thu trải nghiệm

Cách nhận diện thông tin tuyển dụng chính thống từ Sapharco:

1. Thông tin tuyển dụng sẽ được cập nhật tại website: https://sapharco.com/ phần tin tức mục tuyển dụng

2. Hồ sơ của ứng viên có nhu cầu sẽ nộp trực tiếp về phòng Tổ chức – Nhân sự Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn  - Sapharco 

3. Địa chỉ phỏng vấn:

Trụ sở chính: 18 – 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh Hoặc trực tiếp tại các chi nhánh, nhà thuốc trực thuộc Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn  - Sapharco

Đối với những thông tin tuyển dụng của Sapharco khiến các Anh/Chị ứng viên nghi ngờ, các Anh/Chị có thể liên hệ để được xác nhận thông tin qua hotline: 028-71079879, 028-39400388 số nội bộ 165

Trong bối cảnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ trên không gian mạng như hiện nay, ứng viên cần đặc biệt cẩn trọng đối với các loại hình tuyển dụng trên không gian mạng. Ngoài ra, để ngăn ngừa, phòng chống các hội nhóm mạo danh, khi có bất kỳ nghi ngờ, ứng viên nên liên hệ trực tuyến qua các kênh chính thức, để xác minh lại quy trình tuyển dụng.

Cách dùng omega-3 hiệu quả cho mọi lứa tuổi

Cách dùng omega-3 hiệu quả cho mọi lứa tuổi

Cơ thể hấp thu omega-3 trong dầu cá hiệu quả nhất vào buổi sáng, sau bữa ăn, nạp hàm lượng phù hợp với cơ địa lẫn tình trạng sức khỏe.

Omega-3 là dạng axit béo không no có mặt khắp cơ thể, tạo thành từ nguyên tố carbon, oxy và hydro với cấu trúc mạch thẳng. Dưỡng chất thiết yếu này tham gia vào quá trình hình thành tế bào thần kinh, thị giác cũng như loạt hợp chất có hoạt tính sinh học.

Xem thêm
Chi nhánh  Resantis Việt Nam - Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn tiền thân là Công ty  Roussel Việt Nam

Chi nhánh Resantis Việt Nam - Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn tiền thân là Công ty Roussel Việt Nam

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, RESANTIS VIỆT NAM (tiền thân là Công ty Roussel Việt Nam) trực thuộc Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco), đã khẳng định được là nhà sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và vật tư y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Xem thêm
Cần biết điều này khi chữa đau mắt đỏ

Cần biết điều này khi chữa đau mắt đỏ

Đau mắt đỏ là bệnh rất dễ lây, thường xảy ra khi hệ miễn dịch của cơ thể suy giảm, vi khuẩn, virus tấn công và làm cho mắt bị đỏ, rát, ngứa, chảy nước mắt, khả năng quan sát hạn chế, nặng mắt, có nhiều ghèn mắt… gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như làm việc và học tập.

Xem thêm
Chỉ dấu sinh học ở cấp độ phân tử RNA giúp phát hiện sớm nhiều loại ung thư

Chỉ dấu sinh học ở cấp độ phân tử RNA giúp phát hiện sớm nhiều loại ung thư

Trong một bước đột phá mới, các nhà khoa học nghiên cứu khả năng phát hiện điện của dấu ấn sinh học ung thư RNA trong sinh thiết lỏng. Chỉ dấu ung thư này hứa hẹn góp phần sàng lọc ung thư sớm, ngăn ngừa tử vong do ung thư.

Xem thêm
Lần đầu giải mã thành công nhiễm sắc thể Y ở nam giới

Lần đầu giải mã thành công nhiễm sắc thể Y ở nam giới

Nhóm nghiên cứu quốc tế giải mã hoàn chỉnh trình tự của nhiễm sắc thể Y ở người, có liên quan chặt chẽ đến sự phát triển của nam giới. Đây cũng Lần đầu giải mã thành công nhiễm sắc thể Y ở nam giớilà nhiễm sắc thể cuối cùng của con người được giải trình tự đầy đủ, có thể làm sáng tỏ nhiều vấn đề, từ khả năng sinh sản đến nguy cơ phát triển bệnh tật. Các nhà khoa học cũng nhận dạng 41 gene tạo nên protein mới.

Xem thêm
Biến chủng nCoV Pirola mới mang đột biến bất thường

Biến chủng nCoV Pirola mới mang đột biến bất thường

Giới chức y tế các nước đang theo dõi biến chủng phụ mới của Omicron, lây nhiễm ở 4 quốc gia, có tên BA.2.86, hay Pirola. Do sở hữu nhiều đột biến, nó khác biệt rõ rệt so với các chủng virus trước đó. Hôm 23/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ cho biết dòng virus mới này thậm chí lây lan hiệu quả hơn các biến chủng trước đó. Hiện chưa rõ liệu Pirola có thể gây bệnh nặng hơn thế hệ virus cũ hay không.

Xem thêm
Sapharco tổ chức Hội nghị Học tập Chuyên đề năm 2023

Sapharco tổ chức Hội nghị Học tập Chuyên đề năm 2023

Chiều 4/8, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco) tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh” và “Triển khai Nghị quyết 98/2023/QH15 ngày 24/6/2023 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh”.

Xem thêm
Hội nghị sơ kết Công tác Đảng bộ Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023

Hội nghị sơ kết Công tác Đảng bộ Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023

Sáng 4/8, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn -  Sapharco tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Vũ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty; Nguyễn Thụy Tường Linh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty; Lê Việt Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty.

Xem thêm
Tuổi trẻ Sapharco lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng

Tuổi trẻ Sapharco lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng

Lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng là phương châm tình nguyện của lực lượng chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng thuộc Đoàn Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn.

Xem thêm

Liên hệ chúng tôi

Tiêu đề

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

Địa chỉ: 18 - 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 71079879 ; (028) 39400388 ; Fax : (028) 39401975

MST: 0300523385

Email: contact@sapharco.com

Website: www.sapharco.com

© Copyright 2020 sapharco.com , all rights reserved