ten

KINH DOANH & PHÂN PHỐI

KINH DOANH & PHÂN PHỐI

Sau hơn 47 năm hoạt động và liên tục phát triển, đến nay công ty đã  thiết lập được một hệ thống phân phối rộng lớn trên cả nước gồm các chi nhánh, cửa hàng bán sỉ và lẻ dược phẩm và dụng cụ y tế tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Nhờ vậy, công ty có thể cung cấp thường xuyên nguồn hàng cho các công ty và xí nghiệp dược, các bệnh viện lớn, các trung tâm y tế và hiệu thuốc trên cả nước.

Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng hệ thống kho tàng hiện đại, bao gồm hệ thống kho bảo quản thuốc, kho lạnh bảo quản vaccine vớ ở nhiệt độ -25oC đến -15oC; 2oC đến 8oC, hệ thống vận chuyển đều đạt chuẩn GPs, để đảm bảo chất lượng hàng hóa phục vụ sức khỏe con người. Cùng với phương tiện vận chuyển hàng hóa nhiều và đa năng, có thể nói đây là thế mạnh để Công ty SAPHARCO và giúp công ty trở thành một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Loại hình dịch vụ của Công ty SAPHARCO khá đa dạng: kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại dược phẩm, vac-xin, sinh phẩm, hoá chất xét nghiệm, huyết thanh phòng bệnh, trang thiết bị dụng cụ y tế, nguyên phụ liệu, máy móc dùng trong sản xuất dược phẩm; khai thuê hải quan; giao nhận, vận chuyển hàng hóa; dịch vụ tài chính doanh nghiệp…

Với tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cộng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên có tâm huyết, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, SAPHARCO hội đủ những yếu tố cần thiết để có thể đứng vào hàng ngũ những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam và tương lai ở Đông Nam Á.

Là một tổ chức có mối quan hệ kinh doanh rộng rãi trong và ngoài nước, hoạt động với phương châm “Điều hòa quyền lợi và nghĩa vụ giữa các khách hàng” để cùng phát triển và lớn mạnh”, SAPHARCO đã và đang tiếp tục tận dụng các lợi thế của mình để phục vụ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, nhằm khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực y tế, không chỉ tại Việt Nam, mà còn vươn đến tầm khu vực Đông Nam Á.

Sapharco cam kết sẽ dành những chính sách hợp tác tốt nhất, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên và hy vọng nhận được sự hợp tác và đồng hành của Quý công ty, Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

KINH DOANH & PHÂN PHỐI KINH DOANH & PHÂN PHỐI

SẢN XUẤT

SẢN XUẤT

Một trong những đơn vị trực thuộc của Sapharco là Chi nhánh Resantis Việt Nam, tiền thân là Công ty Roussel Việt Nam. Thương hiệu Roussel Việt Nam đã được khẳng định trên thị trường Dược cả nước với nhà máy Roussel Việt Nam đạt chuẩn GMP-WHO. (Xem thêm >>)

Xem thêm
LOGISTICS

LOGISTICS

Sapharco là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung ứng dịch vụ logistic ngành dược với hơn 40 năm kinh nghiệm với Nhân sự và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn. (Xem thêm >>)

Xem thêm

Liên hệ chúng tôi

Tiêu đề

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

Địa chỉ: 18 - 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 71079879 ; (028) 39400388 ; Fax : (028) 39401975

MST: 0300523385

Email: contact@sapharco.com

Website: www.sapharco.com

© Copyright 2020 sapharco.com , all rights reserved