ten

SẢN XUẤT

SẢN XUẤT

Một trong những đơn vị trực thuộc của Sapharco là Chi nhánh Resantis Việt Nam. Thương hiệu Resantis Việt Nam đã được khẳng định trên thị trường Dược cả nước với nhà máy Resantis Việt Nam đạt chuẩn GMP-WHO.

Nhà máy Resantis Việt Nam đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore , Bình Dương đạt chuẩn GMP-WHO, GLP, GSP chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy đạt tiêu chuẩn (GMP-WHO) với tổng diện tích hơn 10,000 m2 tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương . Nhà máy có các dây chuyền sản xuất viên nén, viên nang, thuốc bột, kem, mỡ nước và dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng.
Nhà máy Resantis Việt Nam là một trong 59 nhà máy đã được ghi tên vào danh sách xanh của tỉnh Bình Dương

SẢN XUẤT

Hình ảnh Nhà máy 

Công ty luôn quan tâm chăm sóc và duy trì mảng xanh tạo cảnh quan và bóng mát trong khuôn viên, duy trì và thực hiện tốt chế độ báo cáo, giám sát chất lượng môi trường, báo cáo quản lý chất thải nguy hại theo quy định.

Resantis Việt Nam coi trọng hoạt động nghiên cứu phát triển và đồng thời trang bị hệ thống thiết bị sản xuất thử (pilot) với các chức năng tương thích với các thiết bị sản xuất công nghiệp giúp chuẩn hóa công tác nghiên cứu các sản phẩm mới của công ty. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị phân tích như máy HPLC hiệu năng cao với hệ thống lấy mẫu tự động, máy phân tích kích thước hạt, tủ lão hóa nghiên cứu, theo dõi độ ổn định,máy đo độ cứng, độ hòa tan... phục vụ cho công tác phân tích, đánh giá và thẩm định chất lượng sản phẩm nghiên cứu.

Quy mô sản xuất:

  • Nhà máy Resantis Việt Nam
  • Địa chỉ : Số 1, đường số 3, KCN VSIP, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Tổng diện tích : 10.000 m2
  • Diện tích xây dựng : 5.217 m2
  • Nhà máy được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO). Nhà máy có các dây chuyền sản xuất  viên nén, viên nang, thuốc bột, kem, mỡ nước và dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng.
LOGISTICS

LOGISTICS

Sapharco là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung ứng dịch vụ logistic ngành dược với hơn 40 năm kinh nghiệm với Nhân sự và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn. (Xem thêm >>)

Xem thêm
KINH DOANH & PHÂN PHỐI

KINH DOANH & PHÂN PHỐI

Sau hơn 47 năm hoạt động và liên tục phát triển, đến nay công ty đã  thiết lập được một hệ thống phân phối rộng lớn gồm các chi nhánh, cửa hàng bán sỉ và lẻ dược phẩm và dụng cụ y tế tại các thành phố trên cả nước ... (Xem thêm >>)

Xem thêm

Liên hệ chúng tôi

Tiêu đề

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

Địa chỉ: 18 - 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 71079879 ; (028) 39400388 ; Fax : (028) 39401975

MST: 0300523385

Email: contact@sapharco.com

Website: www.sapharco.com

© Copyright 2020 sapharco.com , all rights reserved