ten

LOGISTICS

LOGISTICS

Lợi thế:

Nhân sự đầy đủ, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được cập nhật kiến thức trong lĩnh vực logistic.

Hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, thực hiện đánh giá và kiểm soát đầy đủ từ khâu đầu đến khâu cuối của toàn quy trình.

Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động logistics, những năm qua, công ty đã tập trung đầu tư xây dựng hệ thống kho hiện đại, bao gồm hệ thống kho bảo quản thuốc thành phẩm ở nhiệt độ 150C đến 250C, kho lạnh bảo quản vaccine ở nhiệt độ -250C đến -150C; -500C đến -150C; -860C đến -400C20C đến 80C.

Hệ thống vận chuyển đạt tiêu chuẩn GSP, xe vận chuyển chuyên dụng, số lượng nhiều, được thẩm định theo nguyên tắc thực hành tốt phân phối GDP. Có phương án cụ thể cho từng loại sản phẩm.

Đa đạng các nhóm sản phẩm: thuốc hóa dược, thuốc dược liệu, vaccine, sinh phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế …

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ phụ trợ như: bổ sung nhãn phụ, kiểm nhập, bảo quản, bốc xếp, đóng gói ...

Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng các thủ tục và hồ sơ cần thiết trong khi làm việc; nhằm đảm bảo dịch vụ thực hiện nhanh chóng và đúng pháp luật.

LOGISTICSLOGISTICSLOGISTICSLOGISTICSLOGISTICSLOGISTICS

SẢN XUẤT

SẢN XUẤT

Một trong những đơn vị trực thuộc của Sapharco là Chi nhánh Resantis Việt Nam, tiền thân là Công ty Roussel Việt Nam. Thương hiệu Roussel Việt Nam đã được khẳng định trên thị trường Dược cả nước với nhà máy Roussel Việt Nam đạt chuẩn GMP-WHO. (Xem thêm >>)

Xem thêm
KINH DOANH & PHÂN PHỐI

KINH DOANH & PHÂN PHỐI

Sau hơn 47 năm hoạt động và liên tục phát triển, đến nay công ty đã  thiết lập được một hệ thống phân phối rộng lớn gồm các chi nhánh, cửa hàng bán sỉ và lẻ dược phẩm và dụng cụ y tế tại các thành phố trên cả nước ... (Xem thêm >>)

Xem thêm

Liên hệ chúng tôi

Tiêu đề

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

Địa chỉ: 18 - 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 71079879 ; (028) 39400388 ; Fax : (028) 39401975

MST: 0300523385

Email: contact@sapharco.com

Website: www.sapharco.com

© Copyright 2020 sapharco.com , all rights reserved